Live Chat Software by Kayako
 News Categories
(24)Microsoft Technet (2)StarWind (6)TechRepublic (4)ComuterTips (1)SolarWinds (1)Xangati (1)MyVirtualCloud.net (30)VMware (8)NVIDIA (9)VDI (1)pfsense vRouter (4)VEEAM (3)Google (2)RemoteFX (1)developers.google.com (1)MailCleaner (1)Udemy (1)AUGI (2)AECbytes Architecture Engineering Constrution (8)VMGuru (2)AUTODESK (9)storageioblog.com (1)Atlantis Blog (40)AT.COM (2)community.spiceworks.com (1)archdaily.com (16)techtarget.com (3)hadoop360 (3)bigdatastudio (1)virtualizetips.com (1)blogs.vmware.com (3)VECITA (1)vecom.vn (1)Palo Alto Networks (5)itnews.com.au (2)serverwatch.com (1)Nhịp Cầu đầu tư (3)VnEconomy (1)Reuters (1)Tom Tunguz (1)Medium.com (1)Esri (1)www.specommerce.com (1)tweet (1)Tesla (1)fool.com (7)ITCNews (1)businessinsider.com (1)hbr.org Harvard Business Review (1)Haravan (2)techcrunch.com (1)vn.trendmicro.com (8)thangletoan.wordpress.com (3)IBM (1)www.droidmen.com (2)blog.parallels.com (1)betanews.com (9)searchvmware.techtarget.com (1)www.bctes.com (1)www.linux.com (4)blog.capterra.com (1)theelearningcoach.com (1)www.examgeneral.com (1)www.wetutoringnation.com (1)chamilo.org/ (1)www.formalms.org (1)chalkup.co (1)www.mindonsite.com (4)www.microsoft.com (5)moodle.org (4)moodle.croydon.ac.uk (3)opensource.com (1)1tech.eu (1)remote-learner.net (1)paradisosolutions.com (3)sourceforge.net (1)elearningindustry.com (27)searchbusinessanalytics.techtarget.com (1)nscs.gov.sg (1)virten.net (1)fastest.com.vn (5)elearninglearning.com (2)www.computerweekly.com (1)youtube.com (1)www.techradar.com (3)computer.howstuffworks.com (2)techz.vn (2)techsignin.com (1)itworld.com (21)searchsecurity.techtarget.com (1)makeuseof.com (1)nikse.dk (1)4kdownload.com (1)thegioididong.com (1)itcentralstation.com (1)www.dddmag.com (2)Engenius (1)networkcomputing.com (1)woshub.com (1)hainam121.wordpress.com (1)www.lucidchart.com (1)www.mof.gov.vn (3)www.servethehome.com (6)www.analyticsvidhya.com (1)petewarden.com (2)ethinkeducation.com (1)jpmorganchase.com (1)TheExcelClub.com (1)www.driftar.ch (1)socialcompare.com (1)www.datapine.com (1)www.fintechfutures.com (1)ithinkvirtual.com (1)jorgedelacruz.uk (1)docs.min.io (1)www.maketecheasier.com (1)www.flackbox.com (1)www.mssqltips.com (1)www.vietsunshine.com.vn (1)securitydaily.net (1)www.hoangweb.com (2)VTV (6)NguyenTatThanh School (1)www.cbronline.com (1)tiasang.com.vn
RSS Feed
News
Dec
3
2016 Dự đoán của Trend Micro Security: The Fine Line
Posted by Thang Le Toan on 03 December 2015 02:15 PM

Mỗi năm, những chiến thắng và thất bại được phản ánh trong các câu chuyện an ninh mạng không chỉ để lại cho chúng ta những bài học có giá trị nhưng cũng gợi ý về một tương lai gần. Nhìn kỹ, chúng ta nhận được để chọn mảnh của câu đố mà chúng ta có thể sử dụng để xây dựng một bức tranh sống động về những gì sẽ đến. Như năm 2015 đến gần đoạn kết, đó là thời gian để nhìn lại các sự kiện của năm, và sử dụng các thông tin để đạt được cái nhìn về tương lai.

Phần lớn đã được nói về cách tội phạm mạng sáng tạo ra những cách để khóa ở ngay cả những khó nhất của mục tiêu. Những năm qua, tuy nhiên, đã chỉ ra rằng tội phạm mạng không cần phải sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hoặc các phương pháp tinh vi để thành công. Đôi khi, chỉ đơn giản là sự hiểu biết tâm lý đằng sau mỗi chương trình và mục tiêu của nó có thể là đủ để bù đắp cho sự thiếu tinh tế. Tóm lại, mọi thứ đang nhận được nhiều "cá nhân".

Thập kỷ vừa qua đã có những kẻ tống tiền ngân hàng sử dụng mạng của sợ hãi về nạn nhân của nó. Điều này là hiển nhiên từ các trường hợp đầu tiên của ransomware mẫu hoàn toàn tiến hóa và tinh vi của nó ngày hôm nay. Sợ hãi vẫn sẽ là một phần của bất kỳ chương trình tống tiền thành công, và càng có nhiều cá nhân mà họ có thể có được, dễ dàng hơn các nạn nhân sẽ hang động ở trên nhu cầu của họ.

Các động lực tương tự cho ăn cắp thông tin đi cho hacktivists như họ đặt ra để âm mưu tấn công phá hoại nhằm làm tổn hại đến tính toàn vẹn và uy tín của các mục tiêu của họ. Vi phạm dữ liệu sẽ được sử dụng để dữ liệu của tôi, nhưng các hoạt động có thể không nhất thiết phải được thúc đẩy bởi lợi ích tài chính, nhưng để lộ thông lệ của công ty có vấn đề hoặc có được thông tin mật khác.

The Line Fine: 2016 Dự đoán Trend Micro bảo mật The Line Fine: 2016 Dự đoán Trend Micro bảo mật

Công nghệ thế hệ tiếp theo cũng sẽ được coi là mục tiêu khả thi. Sự tăng trưởng liên tục của các thiết bị nhà thông minh có kết nối sẽ đưa những kẻ tấn công không gian mạng để sử dụng các lỗ hổng chưa được vá như một cách để tiến hành một cuộc tấn công toàn diện. Trong khi không có dấu hiệu của một cuộc tấn công quy mô lớn sắp tới, khả năng của một sự thất bại trong các thiết bị thông minh người tiêu dùng cấp dẫn đến tổn hại về thể chất là rất có thể xảy.

Trong lĩnh vực di động, phương thức thanh toán thế hệ tiếp theo sẽ khiêu gợi sự quan tâm của bọn tội phạm trực tuyến từ thẻ tín dụng EMV để ví di động, thách thức phải nền tảng thanh toán "an toàn hơn". Phần mềm độc hại di động dự kiến ​​sẽ tăng theo cấp số nhân, đưa ra các hành vi sử dụng lỏng lẻo và sự sẵn có của các cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba ở Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong khi các mối đe dọa tiếp tục phát triển và giới tội phạm mạng sử dụng chiến thuật mới, chúng ta sẽ nhìn nhận kết quả cụ thể của nhiều nỗ lực nhằm kiềm chế các mối đe dọa không gian mạng. Nhận thức người dùng và quan hệ đối tác với thực thi pháp luật và các tổ chức tư nhân sẽ mang lại thành công trong các hình thức của pháp luật nhanh chóng, takedowns, vụ bắt giữ và kết án.

Làm thế nào có thể các xu hướng, các sự kiện, và những câu chuyện của năm 2015 được sử dụng để hiển thị những gì sẽ đến trong tương lai? Làm thế nào những phát triển quan trọng sẽ định hình mối đe dọa cảnh quan ngày mai? Nhấn vào nút bên dưới để đọc những xu hướng mà chúng tôi nghĩ sẽ định hình năm 2016.

 

Link: http://vn.trendmicro.com/vinfo/vn/security/research-and-analysis/predictions/2016?mkt_tok=3RkMMJWWfF9wsRonuK%2FOc%2B%2FhmjTEU5z16u0kXa%2B2h4kz2EFye%2BLIHETpodcMRMZnMq%2BTFAwTG5toziV8R7nBKc1jwtEQWxfg


Read more »
Help Desk Software by Kayako